CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ VHH VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ VHH VIỆT NAM

BẢNG SO MÀU 9 BẬC AATCC

BẢNG SO MÀU 9 BẬC AATCC

 • Giá bán: Liên Hệ
SKU: N/A
Tình Trạng:Còn hàng

BẢNG SO MÀU 9 BẬC AATCC

Bảng so màu 9 bậc AATCC được dùng để đánh giá độ chuyển màu hay phai màu của vật liệu bằng mắt. Năm sắc màu chuẩn: đỏ, vàng, xanh lá, xanh dương và tím được chọn lựa từ tập sách màu Munsell. Dải các ô màu xám trung tính tương ứng với các thang xám trên thước xám dùng kiểm tra phai màu. Bảng so màu 9 bậc mang đến sự thuận tiện khi đánh giá độ phai màu, đặc biệt khi được sử dụng bởi kỹ thuật viên chưa có nhiều kinh nghiệm.

 • Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm liên quan

 • ĐÁ MÀI TABER
  Liên Hệ

  ĐÁ MÀI TABER

  ĐÁ MÀI TABER CS-0 Đá mài từ hãng Taber được sử dụng cùng máy mài Taber, để kiểm tra độ bền mài mòn của các mẫu ngành vải, thuộc da, giày da,.. Hãng: Taber Model: CS-0 Xuất Xứ: Châu Âu Đóng Gói: 1 Hộp/2 Cái    
  Xem thêm
 • THƯỚC XÁM SO MÀU SDC
  Liên Hệ

  THƯỚC XÁM SO MÀU SDC

  THƯỚC XÁM SO MÀU SDC – Thước xám hay còn được gọi là xám chuẩn (thẻ xám) được sử dụng để kiểm tra, đánh giá sự đổi màu của vải khi nhuộm. Nên thước xám được sử dụng chủ yếu trong ngành may mặc, dệt nhuộm. – Màu sắc trên thẻ xám thay đổi từ từ và giá trị này được các máy so màu quang phổ đo chính xác rất cao. – Thước xám kiểm tra vải SDC là thương hiệu của Anh Quốc. Ứng dụng: – Thước xám (thẻ xám) được sử dụng để đánh giá sự đổi màu vải khi dệt nhuộm. Tuy nhiên nó cũng được sử dụng để đánh giá cặp màu khác nhau của bất kì mẫu nào cần so sánh. + Thước xám SDC ISO 105/A02: kiểm tra sự thay đổi màu  (Color Change) + Thước xám SDC ISO 105/A03: kiểm tra sự dây màu  (Color Stain)  
  Xem thêm
 • THƯỚC ĐO CỔ ÁO
  Liên Hệ

  THƯỚC ĐO CỔ ÁO

  THƯỚC ĐO CỔ ÁO (1 BỘ/ 5 CÁI) QUY CÁCH: -1 x A Type, range 17"-18" -1 x B Type, range 19"-20" -1 x C Type, range 20"-21" -1 x D Type, range 22"-23" -1 x E Type, range 23"-24"    
  Xem thêm
TOP